Sau Galaxy S22 Ultra, đến lượt Galaxy S21 FE gặp vấn đề về màn hình

Samsung Galaxy S21 FE là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy S20 FE rất được người dùng yêu thích. Hiện tại, trên 9to5Google có nhiều người dùng đã báo cáo rằng chúng đang gặp vấn đề về tốc độ làm mới của Galaxy S21 FE.


Xem thêm:


Samsung Galaxy S21 FE có mức giá là $699, chúng sẽ đi kèm với màn hình 6,4inch với tốc độ làm mới 120Hz. Mặc dù vậy, nó không được đi kèm với công nghệ LTPO cho phép nó tự điều chỉnh tốc độ làm mới như trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Về cơ bản, người dùng chỉ có thể điều chỉnh tốc độ màn hình của Galaxy S21 FE với tốc độ 120Hz và 60Hz.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi lúc máy sẽ gặp phải tình trạng giảm tần số quét màn hình ở dưới mức 60Hz. Từ đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Những người dùng này mô tả về lỗi như sau ” giật hình và độ trễ lớn” trên toàn bộ giao diện người dùng. Hiện cũng đã có nhiều người khác báo cáo về tình trạng tương tự. Có vẻ như những vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến Galaxy S21 FE chạy chip Exynos. Cách khắc phục sự cố này là tất và bật lại màn hình của máy.

Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này có thể là do phần mềm của máy, nhưng khả năng về phần cứng của máy vẫn chưa được loại trừ. Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc này.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 115 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In