Samsung xác nhận sẽ ra mắt điện thoại gập vào cuối năm nay

Samsung đã xác nhận rằng họ đang phát triển một thiết bị gập mới và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.


Xem thêm:


Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 là những thiết bị gập hot nhất trên thị trường và mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo. Tuy nhiên, những thiết bị gập mới dự kiến sẽ mang đến những trải nghiệm còn tuyệt vời hơn.

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 ra mắt vào nửa cuối năm 2022

Vào cuối Quý 1 vừa rồi, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt thiết bị gập tiếp theo của mình vào nữa cuối năm 2022. Một trong những người đại diện của Samsung đã cho biết rằng ” Chúng tôi đang sẵn sàng cho những mẫu điện thoại có thể gập mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay”

Ngoài ra, Kim Sung-koo, Phó chủ tịch mảng kinh doanh di động của Samsung cho biết công ty đang tìm cách sản xuất điện thoại có thể gập thành một sản phẩm kinh doanh chính bên cạnh dòng Galaxy S. Công ty cũng đảm bảo rằng các thiết bị gập mới không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng.

Dù cho đó là trường hợp nào đi nữa, thì không có gì ngạc nhiên khi Samsung chính thức làm việc trên một sản phẩm gập mới. Công ty đã ra mắt các thiết bị gập đầu tiên vào năm 2019 và Galaxy Z Flip3 là sản phẩm gập đầu tiên có mức giá hợp lý với 999USD. Và Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 được đồn đoán sẽ có mức giá phải chăng.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

(Visited 44 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In