Samsung xác nhận rằng Galaxy Note “đã chết”

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung gần đây đã xác nhận rằng công ty không có kế hoạch ra mắt lại dòng Galaxy Note.


Xem thêm:


Tuy nhiên, công ty vẫn sẽ giữ những điểm nổi bật nhất trên Galaxy Note. Bằng chứng là những tính năng nổi bật đó đã được trang bị cho Galaxy S Ultra trong những năm gần đây.

Blogger công nghệ nổi tiếng,  @UniverseIce nói rằng Samsung TM Roh đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng “Galaxy Note sẽ xuất hiện dưới dạng S Ultra hàng năm bắt đầu từ năm nay”. Dòng điện thoại Galaxy Note cuối cùng của Samsung là Note 20, được ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Trong năm 2021, hãng không ra mắt dòng Galaxy note và nó đã biến thành Galaxy S22 Ultra.

Samsung Galaxy S Ultra sẽ thay thế cho dòng Galaxy Note

Phải nói rằng, Galaxy S22 Ultra đã hoàn thành xuất sắc việc thay thế dòng Galaxy Note. Vì vậy, có lý do đến Samsung muốn phát triển dòng Galaxy S Ultra nhiều hơn. Mặc dù tên gọi Note đã biến và nhưng bút S-Pen vẫn còn tồn tại.

Những người dùng Samsung có thể chờ đợi sự xuất hiện của bút S-Pen và Galaxy S23 Ultra vào Q1 năm 2023. Đi cùng với đó cũng sẽ là Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus, cả hai sản phẩm này đều không hỗ trợ bút S-Pen. Đã có một vài hình ảnh về Galaxy S23 Ultra đã xuất hiện. Từ những hình ảnh render, có thể thấy được thiết bị này sẽ có màn hình cong và được thiết kế theo dạng đục lỗ với viền màn hình rất mỏng.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In