Samsung tự tin về khả năng bán ra của Galaxy S22 khi tăng 20% sản lượng

Theo báo cáo của The Elec cho thấy Samsung đang nỗ lực tăng sản lượng Galaxy S22 lên 20%. Điều này có nghĩa là công ty sẽ sản xuất 30 triệu chiếc điện thoại, 12 triệu chiếc điện thoại phiên bản chuẩn, 8 triệu chiếc phiên bản S22+ và 10 triệu chiếc S22 Ultra.


Xem thêm:


Sự thiếu hụt chip là một trong những lý do chính khiến ngành công nghệ trên toàn thế giới đều bị ảnh hưởng. Samsung cũng không phải ngoại lệ, công ty Hàn Quốc cũng đã trải qua những điều tương tự. Mặc dù vấn đề này vẫn đang được diễn ra và có thể Samsung khó có thể đáp ứng được nhu cầu cho Galaxy S22 như tuyên bố đêm qua.

Theo báo cáo của The Elec cho thấy Samsung đang nỗ lực tăng sản lượng Galaxy S22 lên 20%. Điều này có nghĩa là công ty sẽ sản xuất 30 triệu chiếc điện thoại, 12 triệu chiếc điện thoại phiên bản chuẩn, 8 triệu chiếc phiên bản S22+ và 10 triệu chiếc S22 Ultra. Nhìn vào những con số này có thể thấy được Samsung S22 sẽ bán rất chạy. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không chắc liệu 30 triệu chiếc điện thoại Samsung này có thể bán được hay không. Trong khi phiên bản S22 và S22 Plus cũng có những nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm về cấu hình. Nhưng vẻ ngoài chúng gần như không thay đổi.

Nhưng theo nhiều cuộc thăm dò, Galaxy S22 Ultra mới là lựa chọn của người dùng dù chúng có giá khá cao 1199USD. Điện thoại này rõ ràng có một nhóm fan nhất định và nó sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho Galaxy Note trước đây. Dù trường hợp nào xảy ra đi nữa thì chúng ta cũng cần phải xem Samsung Galaxy S22 có tốt như hãng đã giới thiệu hay không.
Nguồn: wccftech
Techmag
(Visited 147 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In