Samsung trêu chọc Apple vì không có điện thoại gập

Người dùng Apple luôn cho rằng đây là một sản phẩm tốt nhất và Apple luôn đi đầu về xu hướng công nghệ. Nhưng nhìn nhận khách quan hơn, mọi thứ không phải màu hồng. Hôm qua, Samsung Mobile đã tung ra một quảng cáo mới. Trong video đó có những đoạn Samsung muốn “trêu chọc” về những sản phẩm của Apple.


Xem thêm:


Như bạn có thể thấy trong video, một người đàn ông ngồi trên hàng rào nhìn ra một cửa hàng bán lẻ nhìn giống với một cửa hàng của Apple. Một nhân viên đến hỏi ” Này, bạn đang làm gì trên đó thế? Bạn không thể ngồi trên đó được”. Người ngồi phía trên hàng rào trả lời ” Tôi nhìn về phía Samsung, họ có điện thoại gập và máy ảnh xịn xò”.
Những gì người đàn ông này nói đã thu hút một nữ khách hàng khác cũng quan tâm tới điện thoại gập. Nhưng nhân viên của Apple đã thuyết phục cô ấy rằng ” Chúng tôi cũng đang phát triển điện thoại gập và nó sắp ra mắt”. Tuy nhiên, người đàn ông ngồi trên hàng rào nói rằng không cần phải chờ điện thoại gập của Apple nữa vì Samsung đã có chúng.

Toàn bộ nội dung quảng cáo của Samsung đang chế giễu Apple vì không có smartphone màn hình gập.

Sự thiếu đổi mới của Apple đã trở thành chủ đề để nhiều công ty trêu chọc. Goolge cũng đang trêu chọc Apple vì không cung cấp thông điệp RCS, Garmin cũng đang làm điều tương tự để nói về độ bền của đồng hồ thông minh.

Kể từ khi Steve Jobs qua đời, công ty đã không mang lại bất kỳ sự đổi mới nào. Hiện tại, các dòng sản phẩm của Android đã mất tai thỏ từ rất lâu nhưng trên các sản phẩm của Apple vẫn còn. Nhưng xét cho cùng thì những gì Apple mang lại đều khiến khách hàng của họ hài lòng. Trên thực tế, số lượng bán ra các sản phẩm của Apple ngày càng nhiều hơn. Số lượng bán ra của smartphone đang có dấu hiệu giảm nhưng iPhone lại có số lượng bán ra tăng so với năm trước nhờ vào màn hình có Dynamis Island.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 183 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In