Samsung sẽ ra mắt nền tảng trao đổi tiền điện tử vào năm 2023

Với đạo luật mới có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hàn Quốc, Samsung đang trong quá trình thiết kế sàn giao dịch và phát triển tiền điện tử của riêng mình. Dự kiến nó sẽ được tung ra vào nữa đầu năm 2023.


Xem thêm:


Samsung đang rất nghiêm túc với việc phát triển tiền ảo. Gã khổng lồ công nghệ sẽ ra mắt nền tảng trao đổi tiền ảo của riêng mình vào năm 2023. Dự án này được phát triển bởi nhóm Samsung Securities, nhóm cũng đang phát triển một dịch vụ như vậy và tất cả dựa trên blockchain.

Nhà lãnh đạo của công ty khuyến khich các công ty và cá nhân đầu tư vào tiền điện tử. Thậm chí nâng cao thu nhập chịu thuế tối thiểu với lợi nhuận từ tiền điện tử để các người lao động chịu thuế cao phải sử dụng chúng.

Các công ty lớn của Hàn Quốc sẽ thành lập nền tảng trao đổi tiền điện tử trong năm 2023

Đây là thời điểm thích hợp để Samsung ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử kể từ khi chính quyền cũ của Hàn Quốc đóng cửa hàng chục nền tảng vào năm 2021 thông qua một luật quản lý, điều này làm tăng đáng kể các yêu cầu nghĩa vụ cần thiể để mở một dịch vụ như vậy trong nước. Do đó, Samsung có thể thay thế khoảng trống do sự biến mất đột ngột của tất cả những sàn giao dịch này.

Ngay từ năm 2019, thương hiệu đã cung cấp ví tiền điện tử an toàn trên các mẫu điện thoại cao cấp của mình. Gần đây, phiên bản mới của Samsung Wallet đã có sẵn, đặt cược mọi thứ vào bảo mật và blockchain. Và đó không phải là tất cả vì có tin đồn rằng Samsung thậm chí sẽ có tham vọng tạo ra tiền điện tử của riêng mình. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu nó có sẵn sàng cho việc ra mắt sàn giao dịch của mình hay không.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In