Samsung ngầm xác nhận ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 vào tháng 2. Hầu hết các tin đồn cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế giống như Galaxy Note 20 với một khe cắm bút S-Pen. Những tin đồn đó dường như đã được Samsung xác nhận.


Xem thêm:

Tài khoản Twitter TechInsider đã nói rằng Samsung đang chuẩ bị web của mình để ra mắt điện thoại mới. Các thẻ meta được công ty thêm vào gần đây cho ta thấy những cái nhìn sơ lược và thêm những thông tin mới. Chẳng hạn như “samsung galaxy 2022” và “new samsung release”

Dòng Galaxy Note sẽ trở lại

Có một điều khá đặc biệt là ngoài những thẻ Galaxy S là một thẻ Note. Có rất nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ được gọi là Galaxy Note 22 Ultra và một số thông tin cho rằng nó sẽ được gọi là Galaxy S22 Note.
Vì vậy, tên gọi chính thức của sản phẩm vẫn còn là một ẩn số. Điều quan trọng cần nhớ ở đây là bất kể nó có tên gì thì phiên bản cao cấp nhất của Samsung đều có thiết kế hình chữ nhật. Samsung dường như sẽ ra mắt một chiếc bút S-Pen mới nhanh hơn và được tích hợp trong máy.

Galaxy S22 Plus và bộ sạc 45W của Ultra được liệt kê trên trang web của Samsung

Trang web Let’s Go Digital đã phát hiện ra bộ sạc 45W cho Galaxy S22 Plus và Ultra trên web Samsung Hà Lan. Chúng có tên mã là EP-T4510, bộ sạc này nhỏ gọn hơn 30% so với bộ sạc EP-TA845 45W hiện tại của Samsung. Bộ sạc mới sẽ cung cấp tính an toàn cao hơn với với việc chống đoản mạch, quá dòng và dao động điện. Bộ sạc USB-C sẽ đi kèm với cáp dài 1,8m và giá dự kiến là €50,82, cao hơn bộ sạc củ EP-TA845 được bán lẻ với giá € 35.
Mà nguồn trên web của Samsung cũng có ngày ra mắt được cho là ngày 9 tháng 2. Các đơn hàng đặt trước sẽ được diễn ra cùng ngày và chúng sẽ được lên kệ vào ngày 24 tháng 2. Gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S22 sẽ được tăng giá cho tất cả các phiên bản.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 82 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In