Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy S22

Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 9 tháng 2 tới. Poster mới cũng gợi ý rằng gã khổng lồ Hàn Quốc chuẩn bị cho ra mắt dòng Galaxy S22 thế hệ tiếp theo.


Xem thêm:


Thư mời hiển thị một chữ “S” màu hồng bên trong hộp, xác nhận rằng sự kiện sẽ tập trung vào dòng Samsung Galaxy S22. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (10 giờ tối tính theo giờ Việt Nam). Tương tự như các sự kiện đã tổ chức trước đây của công ty, sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp. Các sản phẩm của Samsung vẫn chưa được bán thị trường nhưng hãng đã cho đặt trước. 

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng ba điện thoại mới – Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra. Samsung Galaxy S22 Ultra là sản phẩm được chú ý nhiều nhất. Nó được xem như một sản phẩm thay thế cho dòng Galaxy Note. Và đương nhiên chúng sẽ được tích hợp cắm bút S-Pen như dòng Note. 

Samsung Galaxy sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200. Cũng giống như các thông lệ trước đây, hai dòng chip này sẽ được bán ra theo từng khu vực. Giá bán dự kiến của Galaxy S22 tiêu chuẩn là $899. Galaxy S22 Series không phải là sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại Sự kiện Galaxy Unpacked. Theo nhiều nguồn tin, Samsung có thể sẽ giới thiệu Galaxy Tab S8 tại sự kiện này.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 133 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In