Samsung giới thiệu chip DRAM mới dành cho Galaxy S23

Samsung đã chia sẻ thành tựu mới của mình về công nghệ bộ nhớ: chip nhớ DRAM LPDDR5X với tốc độ 8,5Gbps. Có một điều đáng chú ý là Samsung xác nhận rằng tốc độ này vẫn giữ nguyên trên Snapdragon.


Xem thêm:


Thông qua thuật sĩ kỹ thuật, Samsung đã cố gắng cải thiện tốc độ giữa các thành phần giao tiếp. Cụ thể là bộ xử lý ứng dụng và bộ nhớ – chính xác là tăng tốc về khả năng xử lý. Mặc dù mức tăng có vẻ không đáng kể, nhưnglà bước nhảy vọt lên 1,0 Gbps là một kỳ tích đáng chú ý đối với thị trường di động. Điều này cho phép các thiết bị sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn, 5G được cải thiện và những tác vụ liên quan đến AI cũng được cải thiện. Chip mới nhanh hơn 1,3 lần so với thế hệ trước và có hiệu suất năng lượng tốt hơn 20%.

Vì tốc độ của chip mới nhất đã hoạt động Snapdragon, nên có thể đoán rằng chúng có thể sẽ được trang bị cho Galaxy S23 vào đầu năm sau. Với những gì đã được thể hiện LPDDRX5 mới nhất có thể mong đợi sẽ mang đến những điều tích cực hơn với pin dài hơn và cải thiện được khả năng đa nhiệm trên Galaxy S23. Một điều rõ ràng là: tác động đến hiệu suất thực tế chắc chắn sẽ phụ thuộc vào nhiều thành phần khác nữa.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In