Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có camera tốt hơn cả Galaxy S22 Ultra

Có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có cụm camera tốt hơn so với Galaxy Z Fold3 với cảm biến chính 12MP, camera tele 12MP với zoom quang học 2x và camera đo độ sâu 12MP


Xem thêm:


Điện thoại gập luôn là một vấn chủ đề nóng trong những năm trở lại đây. Samsung là một công ty đi đầu trong lĩnh vực này nhưng do một số công ty đã bước vào lĩnh vực này khiến người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đa số các công ty đã hoàn thiện được phần màn hình uốn dẻo. Nhưng về phần camera thì các công ty vẫn còn phải cải thiện nhiều hơn.

Có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có cụm camera tốt hơn so với Galaxy Z Fold3 với cảm biến chính 12MP, camera tele 12MP với zoom quang học 2x và camera đo độ sâu 12MP. Người tiết lộ thông tin này không ai khác đó chính là Ice Universe. Ông còn cho biết thêm rằng chiếc Galaxy Z Fold tiếp theo sẽ có camera 50MP, camera góc rộng là 12MP và camera tele là 12MP với khả năng zoom quang 3x.

 

Cần phải nói thêm rằng đây là camera tele 3x tốt nhất từ trước đến nay của Samsung – thậm chí còn tốt hơn cả cảm biến của camera 3x trên Galaxy S22 Ultra. Điều này cũng cần phải nói thêm rằng nó sẽ trở thành chiếc điện thoại có camera tốt nhất trong năm nay. Về thiết kế, sẽ không có nhiều thay đổi trong thiết kế. Bởi mục tiêu số một của Samsung là độ mỏng của máy. Theo những hình ảnh render, Galaxy Z Fold 4 sẽ có cụm camera như trên Galaxy S22 Ultra. Các thông tin trước đây cho rằng điện thoại sẽ được trang bị chop Snapdragon 8 gen 1 Plus không có có khe cắm bút S-Pen. Samsung có thể sẽ ra mắt điện thoại vào tháng 8 cùng với Galaxy Z Flip 4 cùng với đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In