Samsung Galaxy Z Fold4 được cho là sử dụng pin của LG

LG đang tham gia vào thị trường điện thoại gập, nhưng không phải để sản xuất điện thoại. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đang cung cấp pin cho Samsung Galaxy Z Fold4 hoặc một thiết bị gập nào đó của Samsung.


Xem thêm:


Hiện tại, Galaxy Z Fold3 vẫn đang trong quá trình được bán ra và vẫn còn vài tháng nước sản phẩm kế nhiệm mới được ra mắt. Tuy nhiên, thông tin về liên quan đến Galaxy Z Fold4 đã được tiết lộ rất nhiều trong thời gian quá. Thông tin mới vừa nhận được là pin của Galaxy Z Fold4 có thể sẽ được thay đổi. Trước đây, pin điện thoại gập sẽ được cung cấp bởi Samsung SDI.

Đó là một động thái khá bất ngờ, Samsung có thể giao việc sản xuất thành phần quan trọng này cho LG, đối thủ truyền kiếp của họ. Ngành điện thoại di động tại Hàn Quốc từ lâu đã bị Samsung thống trị, nhưng sự cạnh tranh của LG vẫn còn trong rất nhiều lĩnh vực khá.

Với những sản phẩm rất tốt từ các loại pin trước đây mà Samsung đã dùng từ LG thì quyết định này có vẻ rất đúng đắng. Đa dạng hóa chuỗi cung ứng có thể giảm chi phí sản xuất và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 159 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In