Samsung Galaxy Z Fold 5 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 2, ISOCELL GN3 50MP

Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip vào tháng 8. Tuy nhiên, ET News đã tiết lộ một thông tin mới nhất về dòng sản phẩm của tương lai là Galazy Z Fold 5 và Z Flip 5 sẽ ra mắt vào năm 2023. Thông tin này tiết lộ về chipset, máy ảnh và giá bán dự kiến của hai sản phẩm.


Xem thêm:


Theo các nguồn tin trong ngành, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng chip SD8Gen 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay. Galaxy Z Fold 5 sẽ có ba camera gồm một camera ISOCEL GN3 50MP và một camera trước 12MP. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết về camera của  Z Flip 5.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng Samsung đang đặt mục tiêu bán được hơn 10 triệu chiếc Z Fold 5 và Z Flip S vào nửa cuối năm 2023. Người ta cũng dự đoán rằng  Galaxy Z Flip 5 sẽ bán được 8 triệu chiếc và 2 triệu chiếc của Z Fold 5. Liên quan đến Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, có thể suy đoán rằng Samsung đang hy vọng đạt được mục tiêu bán là 15 triệu chiếc.

Samsung vẫn chưa xác nhận ngày diễn ra sự kiên Unpacked. Tuy nhiên, những thông tin trước đây tiết lộ rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 10 tháng 8 tới đây. Sự kiện này hãng có thể ra mắt 3 thiết bị trong đó có Galaxy Z Fold 4, Z Flip 4 và Galaxy Watch 5 / Watch 5. Các thiết bị này dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 26 tháng 8.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 116 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In