Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ ra mắt với tỷ lệ màn hình vuông vức

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã nghe nói nhiều về chiếc Galaxy Z Fold4 / Z Flip4. Tuy nhiên, những điều này không có gì đáng ngạc nhiên.


Xem thêm:


Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian ra mắt của sản phẩm đã đến gần hơn, đây cũng là lý do tại sao chúng lại xuất hiện nhiều hơn. Ngoài ra, một số tin đồn về tính năng của chiếc Galaxy Z Fold4 đã xuất hiện

Màn hình chính của Galaxy Z Fold4

Như những thông tin trước đó, Samsung Galaxy Z Fold4 đã thay đổi tỷ lệ từ 5:4 thành 6:5. Thêm vào đó, tỷ lệ màn hình bên ngoài đã thay đổi từ 24,5:9 thành 23:9. Ngoài ra, Galaxy Z Fold4 sẽ có chiều rộng khi gập lại là không đổi với 57,2mm.

Pin

Bên cạnh những thông tin về màn hình, blogger này cũng tiết lộ về thời lượng pin sẽ là 4400mAh. Như vậy nó sẽ không khác biệt quá nhiều so với thế hệ trước. Theo chứng nhận 3C, chúng ta có thể thấy rằng máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết kế pin kép và có dung lượng là 2002mAh và 2268mAh. Dung lượng pin tổng là 4270mAh, ngang với dung lượng pin của Z Fold3.

Về cấu hình, Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1 Plus. Con chip này sử dụng quy trình 4nm của TSMC và sử dụng kiến ​​trúc ba cụm “1 + 3 + 4”. Nó sử dụng lõi Cortex A710 và Cortex A510. Tần số lõi chính là 2,99GHz. Ngoài ra, card đồ họa cũng được nâng cấp nhẹ. Tỷ lệ hiệu quả năng lượng tốt hơn so với Snapdragon 8 Gen 1. Những chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên các cửa hàng vào tháng 8.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 100 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In