Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ có khe cắm bút S-Pen như S22 Ultra

Đầu năm nay, Galaxy S22 còn được tích hợp khe cắm bút S-Pen. Giờ đây, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ có khe cắm bút S-Pen.


Xem thêm:


Trong một thời gian dài, bút S-Pen đã trở thành một điểm nhấn của Samsung với dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, sau dòng Galaxy Note 20 hãng đã quyết định ngừng sản xuất dòng Note và bắt đầu với những kế hoạch mới. Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3 hỗ trợ bút S Pen. Đầu năm nay, Galaxy S22 còn được tích hợp khe cắm bút S-Pen. Giờ đây, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ có khe cắm bút S-Pen.

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có khe cắm bút S-Pen

Ở thời điểm hiện tại là quá sớm để nói về bất cứ điều gì hoặc xác nhận bất kỳ thông tin nào. Nhưng mới đây đã có một thông tin khá thú vị cho rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có khe cắm bút S-Pen. Nếu xét về tổng thể và tiện ích nó chỉ có lợi cho người dùng. Việc trang bị bút stylus không chỉ tăng khả năng tiếp cận mà người dùng k phải lo lắng về việc lạc mất bút.

Theo các thông tin thì Galaxy Z Fold4 sẽ không có bất kỳ thay đổi nào khác về thiết kế. Chúng sẽ có kích thước 7,56inch cho màn hình bên trong và màn hình bên ngoài là 6,19inch. Samsung dự kiến sẽ trang bị chúng vào cuối năm nay. Nếu thông tin này là đúng thì nó sẽ trở một sản phẩm ưa thích của nhiều người và cho người đang tìm kiếm sự nhỏ gọn.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 38 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In