Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có nhiều màu sắc mới lạ hơn

Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Z Flip4 cùng với Galaxy Z Fold 4. Có vẻ như thiết kế của điện thoại gập vẫn giống như người tiền nhiệm là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.


Xem thêm:


Mặc dù thiết kế có thể tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có thêm nhiều tùy chọn mới về màu sắc. Theo Ross Young đã tiết lộ các tùy chọn về màu sắc của Galaxy Z Flip4.

Theo báo cáo, Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có sẵn 9 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Xám, Xanh nhạt và Tím. Ngoài ra còn có năm màu kết hợp – Đen / Xanh lá cây / Xanh lục, Vàng / Vàng / Trắng, Vàng / Vàng / Vàng, Bạc / Hải quân / Hải quân và Bạc / Trắng / Trắng.

Có thông tin cho rằng, phiên bản có màu xám sẽ được sản xuất với số lượng lớn trong vài tháng đầu tiên, sau đó là màu tím và vàng. Đây là chiến lược buộc người dùng phải chờ đợi để có thể mua được những màu sắc mới. 

Điện thoại dự kiến ​​sẽ có màn hình 2,1 inch và màn hình chính 16,7 inch có thể gập lại với một nếp gấp nhỏ. Về cấu hình, nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1, cùng với RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Về camera, chúng có một thiết lập camera kép 12MP ở mặt sau. Nó dự kiến ​​sẽ chạy giao diện người dùng One UI dựa trên Android và dung lượng pin là 3.700mAh hỗ trợ sạc có dây 25W và sạc không dây 10W. Samsung dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Unpacked tiếp theo vào tháng 8 để công bố điện thoại gập thế hệ tiếp theo cùng với đó là Galaxy Watch 5.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 42 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In