Samsung Galaxy Tab S8 FE được phát hiện với chạy Android 13

Samsung có thể tung ra một chiếc máy tính bảng có tên Galaxy Tab S8 FE vào cuối năm 2022. Như biệt danh, nó có thể là một phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S8. Có vẻ như tin đồn năm ngoái trở thành sự thật khi máy tính đã xuất hiện trên trang Geekbench.


Xem thêm:


Các tiết lộ trước đây đã tuyên bố rằng số model SM-X500 và SM-X506B đều có liên quan đến Galaxy Tab S8 FE. Theo GalaxyClub.nl, mẫu SM-X506B đã xuất hiện trên Geekbench. Danh sách này còn được cung cấp thêm cho biết máy sẽ được trang bị chip MediaTek, có số model model MT8791V / ZA. Nó không gì khác ngoài chip Kompanio 900T 6nm, được nhà sản xuất chip Đài Loan công bố vào tháng 9 năm 2021.

Chip Kompanio 900T được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng và Chromebook. Nó có 2 lõi CPU Cortex-A78, 6 lõi Cortex-A55 và GPU Mali-G68. Khi nhìn lại danh sách Geekbench, chúng ta có thể thấy rằng chipset này sẽ đi kèm với 4 GB RAM.

Điều thú vị là chúng sẽ được chạy trên Android 13. Do đó, nó sẽ là máy tính bảng đầu tiên của Samsung với hệ điều hành Android 13 khi xuất xưởng. Máy tính sẽ đạt được 773 điểm đơn nhân và điểm đa nhân là 2318 điểm trên Geekbench 5.

Chúng ta có thể dựa trên thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S7 FE để dự đoán thông số của Galaxy Tab S8 FE. Theo nhiều nguồn tin nó sẽ có những tính năng tương tự như trên Galaxy Tab S8. Có thể trong vài ngày nữa chúng sẽ xuất hiện thêm vài thông tin nữa liên quan tới sản phẩm trước khi ra mắt.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 36 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In