Samsung Galaxy S23 Ultra đạt chứng nhận 3C tại Trung Quốc

Còn vài tháng nữa điện thoại Galaxy S23 Ultra sẽ được ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã nghe một số tin đồn chi tiết về chiếc điện thoại này, toàn bộ thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này đã được tiết lộ thông qua cơ quan quản lý 3C của Trung Quốc.


Xem thêm:


Dễ dàng đoán trước rằng Samsung đã quyết định phát triển trước Galaxy S23 Ultra và điện thoại đã được đạt chứng nhận 3C. Thông tin về sản phẩm đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Tuy nhiên, thông tin về điện thoại là khá ít nhưng chúng ta có thể biết về model SM-S918 và cho chúng ta biết về bộ sạc 25W EP-TA800 của máy.

Galaxy S23 Ultra mang số hiệu SM-S918 và đã đạt chứng nhận ở Trung Quốc

Ngoài ra, ứng dụng 3C cũng đã xác nhận rằng Galaxy S23 Ultra được sản xuất tại Thái Nguyên, Việt Nam. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì hầu hết điện thoại của Samsung được sản xuất tại Việt Nam. Nhà máy đạt trụ sở tại Việt Nam có công suất hàng năm là 1200 triệu chiếc. Về bộ sạc được đề cập, nó không cho chúng ta biết về dung lượng pin của điện thoại. Nhưng có một điều chắc chắn rằng điện thoại sẽ không đi kèm sạc.

Tuy nhiên, Samsung dường như đang làm việc trên một Trung tâm sạc mới cho phép sạc không dây tốt hơn và chúng ta có thể thấy điều đó tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, nơi công ty cũng chuẩn bị công bố một loạt thiết bị bao gồm cả Galaxy S23 Ultra.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 68 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In