Samsung Galaxy S23 Series chỉ sử dụng chip Snapdragon

Như đã suy đoán trước đó, dòng Galaxy S23 sắp tới có thể sẽ không sử dụng chip Exynos và sẽ sử dụng hoàn toàn chip Snapdragon. Giám đốc tài chính của Qualcomm là Akash Palkhiwala đã xác nhận chipset Snapdragon sẽ được trang bị trên flagship của Samsung khi công bố báo cáo tài chính Q4 2022. Như vậy, dòng Galaxy S23 Series chỉ sử dụng một phiên bản chip trên toàn cầu.


Xem thêm:


Qualcomm dự đoán sẽ có một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 1 năm 2023 với mốt số điện thoại mới được ra mắt. Thời gian này trùng khớp với khoảng thời gian bán ra của Galaxy S23 Series.

Trong một tuyên bố, Akash Palkhiwala cho biết, “Việc Samsung ra mắt sản phẩm mới vào Quý 1 là một lợi thế, năm nay lợi thế đó còn tăng lên đáng kể khi chip của chúng tôi được trang bị toàn cầu với Galaxy S23″. Chưa dừng lại ở đó, các báo cáo mới thậm chí còn xác nhận một thỏa thuận mới trong trong nhiều năm về việc sử dụng chip Qualcomm trên điện thoại cao cấp của Samsung.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S23

Dòng Galaxy S23 sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2023 với chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Cả ba phiên bản Galaxy S23 đều đã xuất hiện trên Geekbench với một số chi tiết nổi bật, đặc biệt là chipset. Trong đó bao gồm một kiến trúc 1 + 2 + 2 + 3 và tốc độ xung nhịp lên đến 3,36 GHz.

Các thông tin trước đây cho rằng Samsung Galaxy S23 sẽ có màn hình sAMOLED 6,1inch với tốc độ làm mới 120Hz. Trong khi Galaxy S23+ có màn hình sAMOLED 6,6inch. Sẽ có một cảm biến camera với độ phân giải là 50MP với OIS, một camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 10MP. Về camera selfie chúng sẽ có độ phân giải là 12MP. Khác với dòng Galaxy S22, Galaxy S23 cơ bản sẽ có công suất sạc nhanh 25W với dung lượng pin tăng một chút.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In