Samsung Galaxy S22 với chip Exynos 2200 xuất hiện ở Châu Âu

Galaxy S22 đang được đồn đoán rất nhiều và dòng sản phẩm mới này của Samsung cũng sắp được giới thiệu trên toàn cầu. Mới đây, chúng được tìm thấy trên một trang web của một nhà bán lẻ ở Châu Âu. Phiên bản được tìm thấy được trang bị chip Exynos 2200.


Xem thêm:


Với những người theo dõi Samsung thường xuyên sẽ biết được hãng thường ra mắt với hai phiên bản chip là Exynos và Snapdragon. Tuy nhiên,  các thông tin gần đây lại cho rằng công ty đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến việc thiếu chip.

Nhưng theo những thông tin mới đây cho rằn Galaxy S22 Series đều được trang bị chip Exynos và đã xuất hiện trên Geekbench. Thường thì phiên bản Qualcomm Snapdragon được tung ra tại Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Phiên bản Exynos đã tìm thấy trên danh sách của các nhà bán lẻ như Zanetti Shop và Epto ở Ý. Mặc dù danh sách không tiết lộ bất kỳ chi tiết hay hình ảnh chính thức nào liên quan đến sản phẩm, nhưng nó lại tiết lộ mức giá bán. Galaxy S22+ với 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB sẽ có giá bán là 1.190 Euro, cao hơn khoảng 150 Euro so với thế hệ trước.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In