Samsung Galaxy S22 Ultra là điện thoại Android bán chạy nhất

Samsung Galaxy S22 Ultra đã trở thành điện thoại Android phổ biến nhất trong tháng 4, tiếp theo là điện thoại Galaxy A13 giá rẻ và chúng đều là những sản phẩm bán chạy trên toàn cầu.


Xem thêm:


Đối với những người đang thắc mắc, Galaxy S22 Ultra có thị phần 1,5% vào tháng 4, trong khi điện thoại phổ biến thứ hai của Samsung là Galaxy A13 với 1,4% thị trường. Galaxy A03 Core giá rẻ cũng có thể chiếm 1,4% thị trường.

Điện thoại Samsung thứ tư và cuối cùng trong danh sách top 10 smartphone bán chạy nhất là Galaxy A53 5G, giành được 1,3% thị phần toàn cầu. Tiếp theo là Redmi Note 11 LTE, công ty quản lý để nắm giữ một quy mô thị phần điện thoại thông minh tương tự. Mặc cho sự thành công của Galaxy S22 Ultra 5G, nhưng chúng vẫn bị bỏ lại rất xa so với điện thoại phổ biến nhất. Vì nếu tính cả iOS và Android thì iPhone đang dẫn đầu thị trường. iPhone 13 có thị phần toàn cầu lớn nhất với 5,5%, tiếp theo là iPhone 13 Pro Max với 3,4%, sau đó iPhone 13 Pro và iPhone 12 có thị phần lần lượt là 1,8% và 1,6%.

Bạn có thể nhìn vào biểu đồ trên và thấy rằng không có biến thể Galaxy S22 nào khác lọt vào danh sách. Theo các nhà phân tích, Galaxy S22 Ultra có được sự phổ biến này chủ yếu do đây là thiết bị mà người dùng Galaxy Note muốn nâng cấp. Vì Galaxy S22 Ultra được xem là thiết kế nhiệm duy nhất của Galaxy Note hiện tại khi được tích hợp bút S-Pen cũng như màn hình Edge. 

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In