Samsung Galaxy S22 Ultra đang gặp vấn đề về màn hình

Các sản phẩm cao cấp của Samsung luôn đứng ở những thứ hạng cao nhất khi ra mắt. Galaxy S22 Ultra là một trong những sản phẩm quan trọng của công ty khi có nhiều nâng cấp mới, tuy nhiên đâu đó nó vẫn gặp một số vấn đề. Vấn đề mới nhất mà chiếc điện thoại này gặp phải là Galaxy S22 Ultra bị lỗi màn hình.


Xem thêm:


Một số người dùng cho rằng Galaxy S22 Ultra xuất hiện một đường kẻ sọc chạy ngàng màn hình. Có một điều bất ngờ là tất cả các vấn đề được báo cáo đều xuất hiện trên cùng một vị trí ở màn hình. Có vẻ như sự cố nằm đang gặp phải là do phần mềm vì việc thay đổi chế độ hiển thị có thể khắc phục sự cố này.

Theo như các thông tin, vấn đề này chỉ xảy ra với các sản phẩm sử dụng chip Exynos 2200. Trong khi các phiên bản sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 gần như không gặp phải vấn đề này. Hy vọng rằng Samsung sẽ sớm giải quyết được sự cố này bằng một bản vá lỗi. Đó có thể là do phần nhưng đó cũng là một điểm khá thất vọng khi xét về giá thành của sản phẩm. Samsung đã không có bình luận gì về sự cố hy hữ này.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In