Samsung Galaxy S22 Series bán ra được 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc

Bất chấp những tranh cãi về hiệu suất dẫn đến sự sụt giảm về mặt doanh số của Galaxy S22, dòng sản phẩm này dường như vẫn bán rất chạy tại Hàn Quốc. Theo các báo cáo mới nhất, Samsung tuyên bố đã đạt doanh số một triệu chiếc trong tuần này.


Xem thêm:


Theo The Korea Times, doanh số bán ra của Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra đã vượt 900.000 chiếc vào đầu tháng này tại Hàn Quốc. Samsung đã chính thức trình làng bộ ba sản phẩm vào 25 tháng 2, chỉ mất chưa đầy 2 tháng để Samsung đạt được thành tích đó. Thông tin này cho thấy trung bình hãng bán ra 24.000 chiếc mỗi ngày. 

Một lý do chính khiến dòng Galaxy S22 có thể đạt được sức hút ở Hàn Quốc là nhờ vào Galaxy S22 Ultra, được cho là đạt doanh số 500.000 chiếc. Do Galaxy S22 và Galãy S22 Plus chỉ mang lại những nâng cấp nhỏ so với người tiền nhiệm. Riêng về Galaxy S22 Ultra được xem như tinh hoa của dòng sản phẩm này.

Điều ấn tượng hơn là dòng Galaxy S22 đã gần đạt được thành tích một triệu máy sớm hơn hai tuần so với dòng Galaxy S21 năm ngoái và sớm hơn 47 ngày so với dòng Galaxy S10. Samsung cũng tuyên bố ba điện thoại thông minh hàng đầu của họ đang hoạt động tốt ở nước ngoài, với doanh số bán hàng tăng 70% so với các mẫu năm ngoái.

Thật không may, Samsung đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết về doanh số bán hàng ở nước ngoài. Một lý do khác khiến dòng sản phẩm này hoạt động tốt là do các nhà mạng Hàn Quốc như KT và LG Uplus đã đưa ra các khoản trợ giá lớn cho các dòng sản phẩm mới. Rõ ràng, vấn đề về GOS đã ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số bán hàng, vì vậy các nhà mạng đang có những chương trình bán hàng hấp dẫn hơn để giữ chân người dùng. 

Nguồn: wccftech
Techmag

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In