Samsung Galaxy S22 phá kỷ lục con số đặt trước tại Hàn Quốc

Samsung Electronics gần đây đã công bố dòng điện thoại Galaxy S22. Ngay sau khi ra mắt, Samsung đã cho đặt trước sản phẩm và cũng phá kỷ lục đặt trước ở nhiều khu vực. Riêng tại Hàn Quốc, Galaxy S22 đã vượt mốc 1 triệu đơn hàng.


Xem thêm:


Theo thông kê của Samsung, số lượng đơn hàng đặt hàng trước ngày đầu tiên đã vượt qua con số 300.000. Đây là một kỷ lục từ trước đến nay tại Hàn Quốc của một dòng điện thoại Galaxy Samsung. Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, được ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Và chỉ một tuần sau đó, con số này đã tăng lên đến 1,02 triệu đơn hàng đặt trước, cao nhất từ trước đến nay. Điều này, cũng đồng nghĩa với việc Galaxy S22 đã vượt quá cả Galaxy S8, có số lượng đơn hàng cao nhất từ trước đến nay với 1,004 triệu đơn.

Trong bộ ba đó, Galaxy S22 Ultra cao cấp chiếm 60% tổng số lượng đơn đặt hàng. Điều này không có gì ngạc nhiên khi phiên bản này có thể thu hút được người dùng Galaxy Note. Không chỉ thành công tại Hàn Quốc, mà công ty còn phá vỡ kỷ lục đặt hàng tại những khu vực khác. Trước đó, có nhiều báo cáo cho rằng Samsung cũng phá kỷ lục tại Ấn Độ, với số lượng đơn hàng đặt trước trong 12 giờ là 70.000 chiếc.

Theo phòng truyền thông của Samsung tại Mỹ, dòng Galaxy S22 đã phá kỷ lục đơn hàng tại Mỹ, với phiên bản Galaxy S22 Ultra chiếm phần lớn. Bryan Choi, giám đốc điều hành của Samsung đã nói thêm rằng ” Chúng tôi rất vui vì những sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi”.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In