Samsung Galaxy S21 FE đã ra mắt chính thức sau một thời gian bị hoãn

Samsung có kế hoạch ra mắt Galaxy S21 FE nhưng do một số vấn đề nên phải dời lại vào đầu năm nay.


Xem thêm:


Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy S21 FE trên toàn cầu và đây là phiên bản tiếp theo của Galaxy S20 FE. Theo Samsung, triết lý phát triển của S21 FE là “mang đến cho người tiêu dùng Galaxy nhiều lựa chọn hơn nhưng với chi phí thấp hơn”. Đó cũng là mục đích mà Samsung tạo nên sản phẩm Fan Edition.

Galaxy S21 FE có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S21. Ngoại trừ có thân bằng kim loại và nhiều màu sắc hơn. Màn hình sẽ có viền mỏng hơn với 7,9mm và cảm biến vân tay trong màn hình.

Ở thị trường Châu Âu, S21 FE sẽ sử dụng chip Snapdragon 888 trong khi ở thị trường Châu Á người dùng sẽ được sử dụng chip Exynos 2100. Đi kèm với đó là RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong là 128GB/256GB.  Máy sẽ được bán ra với cáp USB-C, que lấy SIM và sách hướng dẫn chứ không đi kèm với củ sạc như trước đây.

Mặt sau của điện thoại sẽ có camera góc siêu rộng 12MP, camera góc rộng 12MP và một camera tele 8MP. Mặt trước, máy sẽ có camera selfie 32MP theo dạng đục lỗ. Samsung cũng đã có những cái tiến ứng dụng Camera với Chế độ ban đêm, Khóa Zoom, phục hồi khuôn mặt bằng AI,…

Galaxy S21 FE sẽ xuất xưởng với Android 12 trên giao diện  OneUI 4.0. S21 FE sẽ được trang bị dung lượng pin 4500mAh và sạc nhanh 25W. Samsung sẽ bán ra sản phẩm trong tuần sau.

Nguồn: sammobile

Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In