Ad banner
Ad banner

Samsung Galaxy giảm giá trọn bộ – Săn deal cùng nhiều chương trình hấp dẫn

Mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần, mọi người đã chuẩn bị gì để có thể đón giáng sinh và năm mới tốt lành chưa? Với thế hệ Gen Z năng động sôi nổi – họ sẽ lựa chọn hệ sinh thái nào để đồng hành giải quyết tất cả những deadline mùa cuối năm này?

Bật mí họ luôn tràn đầy sức sáng tạo nhờ những trải nghiệm “all-in-one” cùng Hệ sinh thái Galaxy để mang lại sự tiện ích và giải quyết công việc nhanh chóng. Đây chắc chắn là những trợ thủ cực kỳ đắc lực giúp “cột sống” gen Z luôn suôn sẻ.

Hãy cùng TechMag tìm hiểu các sản phẩm mà họ đã chọn lựa để tăng tốc cho mùa lễ hội cuối năm này nhé! Từ 1/12/2021 đến 23/12/2021, mua Galaxy có bộ, tận hưởng mùa lễ hội: – Nhận ngay ưu đãi nhân ba khi mua Galaxy Watch4 Series với phần quà là 1 đế sạc đôi không dây trị giá 1.290.000 VND và ưu đãi giảm giá 15% khi mua cùng Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng Samsung trị giá từ 6.000.000 VND trở lên.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu Galaxy Watch4 Series chỉ từ 649.000 VND với chương trình trả góp 0% lãi suất. – Tặng ngay bao da trị giá 1.990.000 VND khi mua Galaxy Tab S7 FE (phiên bản LTE) và áp dụng chung cho cả chương trình trả góp 0,5% lãi suất. – Tận hưởng mùa lễ hội thật trọn vẹn và nhận được ưu đãi giảm giá 15% khi mua Galaxy Buds2 cùng Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng Samsung trị giá từ 6.000.000 VND trở lên. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu Galaxy Buds2 chỉ từ 299.000 VND với chương trình trả góp 0% lãi suất. Liên hệ ngay Samsung & các đại lý gần nhất để được tư vấn.

#TABS7FE #WATCH4 #GALAXYWATCH4 #GALAXYBUDS2 #TECHMAG

😘 Follow tụi mình tại:
🔰 Hoàng Đặng : https://fb.com/hoangdangvn84
🔰 Ngọc Lushi : https://fb.com/ngoclushi6596
🔰 Linh xe đạp : https://fb.com/trunglinhxinhdep
🔰 Hiển Thị : https://fb.com/hien.oofmedia
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI ⭐:
►Youtube: http://youtube.com/c/techmagvietnamtm
►Website: http://www.techmag.vn
►Cộng đồng: https://fb.com/groups/CongdongTechmag
►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In