Samsung Galaxy Book Pro 2 xuất hiện với thiết kế gập

Năm ngoái, Sammobiles đã đưa tin độc quyền rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Book Pro 2 vào đầu năm 2022.


Xem thêm:


Cách đây không lâu, teaser giới thiệu MWC 2022 của Samsung đã cho thấy rằng họ sẽ sớm ra mắt một chiếc máy tính xách tay. Giờ đây, nhờ nguồn tin đến từ Giznext mà chúng ta có cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Book Pro 2 360.

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên, Galaxy Book Pro 2 360 sẽ có bản lề 360 độ, cho phép nó gấp đôi như một máy tính bảng khi cần thiết. Mọi thứ khác về thiết kế của nó đều là tiêu chuẩn, bao gồm viền, bàn phím (bao gồm cả Numpad) và một trackpad khá lớn.

Báo cáo cho biết thêm rằng Galaxy Book Pro 2 360 dự kiến ​​sẽ sử dụng lại màn hình 15.6 inch của người tiền nhiệm, hỗ trợ cảm ứng cũng như bút S Pen. Đáng tiếc, chỉ một mặt của Galaxy Book Pro 2 360 dường như có thể nhìn thấy được trong hình ảnh rò rỉ. Tất cả những gì chúng ta có thể thấy là cổng USB Type-C và đầu đọc thẻ micro SD. Máy tính xách tay này dự kiến ​​có tổng cộng ba cổng USB Type-C.

Bên trong, chúng ta có thể mong đợi Galaxy Book Pro 2 360 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Alder Lake thế hệ thứ 12. Một số tùy chọn dòng AMD Ryzen 6000 cũng được mong đợi xuất hiện trên chiếc máy tính xách tay này nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến MWC 2022 để tìm hiểu xem chúng có tồn tại hay không.

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In