Samsung Galaxy A24 có thể sử dụng lại chip của 4 năm trước

Thông số kỹ thuật chính của điện thoại Galaxy A24 đã xuất hiện với màn hình AMOLED. Samsung đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện ra mắt, có thể họ sẽ ra mắt Galaxy A24 tại sự kiện này.


Xem thêm:


Samsung đã ra mắt Galaxy A23 vào đầu năm nay. Tương tự như vậy, phiên bản kế nhiệm sắp ra mắt đã được tiết lộ. Một báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng Galaxy A-Series sẽ loại một cảm biến camera. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm một số điện thoại như Galaxy A24, A24 và A54.

Một báo cáo mới từ The Pixel đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A24. Theo báo cáo, Galaxy A24 sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz. Hơn nữa, điện thoại được cho là có camera OIS 48MP.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Samsung Galaxy A24

Điện thoại sẽ đi kèm với Exynos 7904 và đi kèm với đó là dung lượng pin 4000mAh. Gã khổng lồ có trụ tại Hàn Quốc có thể mang màn hình Super AMOLED 6,4inch lên các thiết bị tầm trung. Màn hình này sẽ có độ phân giải FHD+ và cung cấp tốc độ làm mới 90Hz. Galaxy A23 trước đây sẽ đi kèm với tấm nền LCD. Tuy nhiên, màn hình này cũng chỉ màn hình tốc độ làm mới 90Hz. Vẫn chưa rõ liệu Galaxy A24 sẽ có cụm notch hay màn hình đục lỗ.

Máy có thể sẽ được trang bị chip cũ đã được ra mắt từ năm 2019 là Exynos 7904. Dòng chip này chạy trên tiến trình FinFET 14nm. Ngoài ra, nó có GPU Mali G71 để xử lý đồ họa. Hơn nữa, Galaxy A24 sẽ có ba camera sau. Ba camera sau có thể sẽ có cảm biến 48MP với OIS. Có thể đi kèm với đó là camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến 5MP. Đáng tiếc, Samsung sẽ loại bỏ cảm biến macro. Ngoài ra, điện thoại dòng A được cho là sẽ đi kèm với RAm 6GB. Phiên bản bộ nhớ tiêu chuẩn sẽ là 64GB.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 35 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In