Samsung Electronics bước vào cuộc thương vụ mua lại ARM

Samsung Electronics và Intel có thể tiếp quản ARM, cả hai công ty có thể tổ chức một cuộc họp vào ngày 30 tháng 5 để thảo luận về việc đầu tư vào ARM.


Xem thêm:


Trong một loạt các sự kiện gần đây, Samsung Electronics và Intel có thể cùng nhau tiếp quản ARM. Phó chủ tịch của Samsung Electronics, Lee Jae-yong và Giám đốc điều hành Intel, Pat Gelsinger đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 30 tháng 5 để thảo luận về việc đầu tư vào ARM.

Theo báo cáo, các vụ mua bán và sáp nhập liên quan đến ARM đã diễn ra trong nhiều năm nay. Nvidia thông báo vào tháng 8 năm 2022 rằng họ sẽ mua lại ARM. Nhưng nỗ lực đó đã thất bại, sau đó SK Hynix, Intel và Qualcomm cũng đưa ra các báo cáo tương tự.

Giờ đây, đến lượt Samsung Electronis cũng bước vào cuộc chiến này, cho phép công nghệ của ARM được tích hợp vào vi xử lý Exynos của hãng. Mục tiêu của Samsung Electronics là trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường trên toàn cầu vào năm 2030. Việc một lại ARM là một bước đi khôn ngoan. Samsung Electronics giờ đây phải cạnh tranh với SK Hynix, Intel, Qualcomm.

Nguồn: gizchina
Techmag

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In