Samsung đang phát triển một điện thoại gập mới cùng với Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip

Samsung có thể đang làm phát triển một chiếc điện thoại gập mới trong năm nay. Trong đó sẽ có Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 – trong đó sẽ có một chiếc điện thoại gập mới.


Xem thêm:


Galaxy Club đã phát hiện ra ba tên mã tương ứng với các thiết bị có thể gập lại, đó là B4, Q4 và N4. B4 là Galaxy Z Flip4 và Q4 là Galaxy Z Fold4. Chúng ta có thể dễ dàng biết được khi B3 và Q3 là đại điện cho hai sản phẩm gập trước đó. Với mã N4 có thể đại diện cho một sản phẩm gập thế hệ thứ 4 nào đó. Chỉ có điều Samsung chưa bao giờ giới thiệu sản phẩm nào ngoài Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold trước đây.

Mới đây, đã có những hình ảnh liên quan đến bằng sáng chế mới của với một màn hình có thể gập lại hoàn toàn. Khi mở ra, màn hình này sẽ mở ra một một chữ P độc đáo. Chúng có khả năng tương thích với những video có chế độ ngang ở phần trên của mành và sử dụng một ứng dụng khác ở bên dưới.

Tuy nhiên, những thông tin đó đã không được xác nhận. Galaxy Club cho biết mặc dù quá trình phát triển này đang diễn và khả năng cao nó sẽ không được tung ra rộng rãi như Z Fold 4 và Z Flip 4.

Nguồn: gizmochia

Techmag

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In