Samsung đang phát triển một chipset bí ẩn mới

Mới đây đã có thông tin về chipset S5E8535 mới, nhưng vẫn chưa có rõ đây là chipset nào. Có lẽ nó sẽ là chipset kế nhiệm của Exynos 1280 đang được trang bị trên Galaxy A33, A53.


Xem thêm:


Exynos 2200 đi kèm với kiến trúc 4nm và lõi ARMv9. Có một nhân ARM Cortex-X2 duy nhất, 3 nhân ARM Cortex-A710 và 4 nhân ARM Cortex-A510. GPU đã có những nâng cấp đáng kể nhưng nhưng GPU Xclipse đã bị thổi phồng quá nhưng không nhận lại nhiều phản hồi tích cực của thị trường.

Mới đây đã có thông tin về chipset S5E8535 mới, nhưng vẫn chưa có rõ đây là chipset nào. Có lẽ nó sẽ là chipset kế nhiệm của Exynos 1280 đang được trang bị trên Galaxy A33, A53. Cũng có thể, đó là một chipset dành cho smartphone giá rẻ. Samsung được cho là đang cố gắng giảm sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất chip của bên thứ 3.

Samsung bị nghi ngờ có gian lận về điểm chuẩn

Xem xét Exynos 2200 và Exynos 1280, thật khó để tin rằng dòng chip tiếp theo sẽ đạt được thành công. Công ty đang gặp phải nhiều sự bàn luận về nhiệt độ và gian lận về điểm số trong các bài test về điểm chuẩn.

Qualcomm đã hợp tác với Samsung để sản xuất chip Snapdragon 8 Gen 1 nhưng hãng đã hối tiếc vì điều đó. Sau đó, Qualcomm đã chuyển sang hợp tác với TSMC để sản xuất chip Snapdragon 8+ Gen 1. Xem xét số lượng điện thoại được đồn đại sử dụng chipset này, Qualcomm đang làm mọi thứ để các nhà sản xuất sử dụng chip mới của mình.

Nguồn: gizmchina

Techmag

(Visited 144 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In