Samsung đang phát điện thoại gập giá rẻ Galaxy A Fold

Tin đồn này được tiết lộ bởi trang ET News của Hàn Quốc, cho rằng Samsung đang làm việc trên một điện thoại gập có mức giá dưới 1 triệu won. Nếu xem ở các thị trường khác, giá bán có thể sẽ cao hơn do thuế và các phụ phí khác.


Xem thêm:

Samsung đang dẫn đầu thị trường điện thoại gập chiếm gần 80% doanh số bán hàng, nhưng với sự cạnh tranh ngày càng lớn hơn với những tin đồn cho rằng Apple cũng sẽ có một điện thoại gập trong tương lai. Nhưng có một cách để Samsung có thể bán được sản phẩm gập này nhiều hơn là biến chúng trở nên rẻ hơn và có vẻ như Samsung đang nghiên cứu về việc này.
Điện thoại gập Galaxy Z Fold được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 được bán lẻ với mức giá $1980, nhưng sau đó Samsung đã hạ giá xuống cần 1800, nhưng chiếc điện thoại này vẫn còn quá đắt với nhiều người dùng. Tương tự, Z Flip vỏ sò đã giảm từ $1.380 xuống $1.000 nhưng vẫn còn quá “xa” so với nhiều người. Từ năm 2020 đến năm 2021, có tin đồn rằng Samsung sẽ tung ra một phiên bản rút gọn của Galaxy Fold. Những tin đồn này được khơi lại trong tháng này cho rằng Samsung sẽ ra mắt một phiên bản điện thoại gập giá rẻ. 
Tin đồn này được tiết lộ bởi trang ET News của Hàn Quốc, cho rằng Samsung đang làm việc trên một điện thoại gập có mức giá dưới 1 triệu won. Nếu xem ở các thị trường khác, giá bán có thể sẽ cao hơn do thuế và các phụ phí khác. Thông tin này cũng giống với những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Fold Lite sẽ có mức giá khoảng $900. Báo cáo cho biết thêm rằng Samsung sẽ cắt giảm đi một số tính năng cao cấp và dòng sản phẩm Galaxy A Fold có thể được trang bị một số tính năng cơ bản.
Các báo báo trước đây đã nói rằng điện thoại có thể uốn cong giá cả phải chăng sẽ không đi kèm với kính siêu mỏng được trang bị trên Galaxy Z Fold hiện tại. Dự án này đang trong giai đoạn lập kế hoạch và phát triển, có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2024.
Ngoài việc tăng khả năng cạnh tranh với điện thoại gập, Samsung dường như cũng muốn tăng doanh số bán hàng tổng thể của mình.  Điện thoại Galaxy A của Samsung là động lực chính để doanh số và trong thời gian gần đây đã hoạt động tốt hơn so với các thiết bị cao cấp dòng S.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In