Samsung cho biết điện thoại gập sắp trở thành xu hướng

Tiến sĩ TM Roh, Giám đốc kinh doanh Trải nghiệm di động (MX) của công ty đã đang trên một bài đăng trên Samsung Newsroom rằng đây là mức tăng 300% so với năm 2020.


Xem thêm:


Không còn bao lâu nữa Galaxy Unpacke sẽ chính thức được diễn ra. Samsung đã tiết lộ rằng ” Gần 10 triệu chiếc điện thoại gập” đã xuất xưởng trên toàn cầu. Tiến sĩ TM Roh, Giám đốc kinh doanh Trải nghiệm di động (MX) của công ty đã đang trên một bài đăng trên Samsung Newsroom rằng đây là mức tăng 300% so với năm 2020. Ông cũng dự đoán rằng “tốc độ tăng trương nhanh” sẽ vẫn tiếp tục.

Galaxy Z Flip có thiết kế như một vỏ sò và được số đông người dùng lựa chọn. Điều đó không có gì nhiên khi Samsung thừa nhận rằng Flip 3 dẫn đầu số lượng bán ra so với các thiết bị khác. Đáng chú ý, con số 10 triệu chiếc mà Tiến sĩ Roh khẳng định Samsung đã xuất xưởng vào năm ngoái là một con số khá đáng kể so với những gì mà IDC đã công bố. Theo các báo cáo được công bố vào tháng 2 của IDC, 7.1 triệu chiếc điện thoại gập được xuất xưởng trên toàn cầu vào năm 2021. Bất kể con số thực tế đó là bao nhiêu thì bộ phân MX của Samsung đã cũng đã có những thành công với thiết bị gập và dòng Galaxy S-Series. 

Ngoài ra, Roh còn nói rằng điện thoại gập sắp tới của Samsung sẽ có những mức tăng về mặt hiệu suất. Ông còn nói thêm rằng Samsung đã thực hiện các cải tiến cho các sản phẩm trong tương lai để cải thiện trải nghiệm người dùng. 

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 8 lúc 09:00 AM EST để ra mắt Galaxy Z Fold 4 và Flip 4. Cả hai sẽ phẩm mời đều được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất, đi kèm với đó là RAM LPDDR5 lên đến  sẽ cung cấp năng lượng cho16GB và bộ nhớ UFS 3.1 1TB. Dự kiến tại dự kiến này Samsung sẽ còn ra mắt thêm dòng Galaxy Watch Series 5 mới.

Nguồn: phonearena

Techmag

(Visited 16 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In