Samsung chiếm 61% điện thoại gập lại trên toàn cầu vào năm 2021

Một báo cáo mới từ công ty phân tích Omdia tiết lộ rằng Samsung chiếm 61% thị phần điện thoại gập trong năm 2021.


Xem thêm:


Trong số 11 thiết bị gập hàng đầu đã có 5 thiết bị là đến từ nhà Samsung. Báo cáo cũng nói thêm rằng Samsung Galaxy Z Flip 3 là điện thoại thông minh có thể gập phổ biến nhất, đã xuất xưởng khoảng 4,6 triệu chiếc. Đây là một con số khổng lồ với Samsung khi họ đã tăng lượng máy xuất xưởng lên 1,1 triệu chiếc Galaxy Z Flip trong năm 2020.

Galaxy Z Flip 3 có một số thay đổi nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, công ty còn định giá nó thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó nên từ đó kích cầu người tốt hơn.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 cũng đang được giảm giá bán so với người tiền nhiệm, từ đó người dùng cũng đã tiếp cận được sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Số lượng máy xuất xưởng trong năm 2020 là 700.000 nay đã là 2,5 triệu chiếc trong năm 2021.

Báo cáo của Omdia cho biết thêm rằng các lô hàng kết hợp của điện thoại thông minh Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 chiếm 7,1 triệu chiếc, chiếm hơn 61% tổng số điện thoại được giao. Người ta đồn đoán rằng trong năm nay, các thiết bị của Samsung có thể chiếm hơn 70% thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại trên toàn cầu.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 13 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In