ROG Flow Z13: Gaming Tablet có cấu hình khủng ra mắt tại Việt Nam

Tại sự kiện The Rise of Game – Huyền Thoại Trổi Dậy Asus đã chính thức ra mắt dòng Gaming Tablet mạnh nhất thế giới mang trên Flow Z13 tại thị trường Việt Nam.


Xem thêm:


Thiết kế độc và mạnh mẽ

ROG Flow Z13 sẽ là tablet gaming mạnh mẽ nhất thế giới với phần cứng mạnh mẽ với cho ntel® Core™ i9-12900H thế hệ 12 và card đồ họa lên tới NVIDIA® GeForce RTX™ 3050 Ti tích hợp. Tuy được xem là một chiếc tablet nhưng nó lại sở hữu cấu hình của một chiếc laptop gaming. Máy sẽ đi kèm với RAM 16Gb LPDDR5 5200MHz tốc độ cao và SSD PCIe lên tới 1TB. 

ROG Flow Z13 được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm ROG Mothership ra mắt từ năm 2019. Với nhiều người chưa biết, phiên bản ROG Mothership được sắp xếp các linh kiện ở mặt sau phần màn hình và chúng có khả năng cân bằng nhờ chân dựng tích hợp.

Việc loại bỏ các cơ chế bản lề rườm ra cũng giúp ROG Flow Z13 có thể có nhiều khoảng trống hơn giúp hệ thống tản nhiệt và quạt tản nhiệt hoạt động tốt hơn. Từ đó giúp giữ được độ mỏng 12mm và trọng lượng chỉ 1.1kg.

Khả năng sử dụng linh hoạt

ROG Flow Z13 chắc chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc laptop khi kết hợp với bàn phím, hay có thể kết hợp tay cầm để chơi game đối khán với bạn bè. 

Nếu bạn cần không gian làm việc lớn thì hai cổng USB Type-C tích hợp với khả năng xuất đa màn hình sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Còn nếu cấu hình mặc định vẫn chưa đủ để bạn thỏa mãn, thì card đồ họa rời XG Mobile sẽ là câu trả lời dành cho bạn, giúp tăng hiệu năng chơi Game và thiết kế đồ họa lên tầm cao mới. Quả là một thiết vị với vô hạn tiềm năng!

Hệ sinh thái XG Mobile

ROG Flow Z13 sở hữu cấu hình vi xử lý và card đồ họa vô cùng mạnh mẽ trong thân hình siêu nhỏ gọn, đủ sức thỏa mãn mọi nhu cầu, nhưng bên cạnh đó vẫn có những tựa Game AAA bom tấn, hoặc các tác vụ đồ họa cao cấp, đòi hỏi sức mạnh phần cứng nhiều hơn thế. Đó cũng là lý do hệ sinh thái XG Mobile ra đời vào năm 2021 dành riêng cho dòng sản phẩm ROG Flow, mang tới khả năng nâng cấp cấu hình card đồ họa trong nháy mắt.

Với sức mạnh xử lý đồ họa đáng kinh ngạc lên tới NVIDIA® GeForce RTX™ 3080, cùng loạt cổng kết nối bổ sung như DisplayPort, HDMI, USB, khe đọc thẻ nhớ SD Card và cổng LAN Ethernet, XG Mobile sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp nâng ROG Flow Z13 lên một tầm cao mới, trở thành cỗ máy chiến thắng của mọi Game thủ, người bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyên viên thiết kế đồ họa hay người sáng tạo nội dung.

THỜI ĐIỂM LÊN KỆ VÀ GIÁ BÁN

ROG Flow Z13 hiện đang có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá bán lẻ 49.990.000 VND.

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In