Rò rỉ ảnh OPPO Find X5 Pro với modun camera được thiết kế lạ mắt

Hiên tại, trong một diễn biến mới nhất @OnLeaks đã chia sẻ một hình ảnh của OPPO Find X5 Pro sắp ra mắt. Trước đây, nó được gọi là OPPO Find X4 Pro nhưng có thể công ty sẽ không sử dụng số 4.


Xem thêm:


OPPO được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo của dòng Find X, dự kiến thiết bị máy sẽ được ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Hiên tại, trong một diễn biến mới nhất @OnLeaks đã chia sẻ một hình ảnh của OPPO Find X5 Pro sắp ra mắt. Trước đây, nó được gọi là OPPO Find X4 Pro nhưng có thể công ty sẽ không sử dụng số 4. Lý do theo văn hóa của Trung Quốc con số 4 không may mắn.

Theo những hình ảnh render cho thấy chúng có cụm camera sẽ có thiết kế tương tự như Find X3 Pro. Tuy nhiên, modun camera có phần “độc đáo” hơn khi nó không theo một hình đối xứng. Điểm khác biệt là mặt lưng của máy sẽ được thay bằng một chất liệu khác thay vì bằng chất liệu bằng kính như trước đây.

Ở phần mặt trước, thiết bị sẽ có camera theo dạng đục lỗ. Viền màn hình sẽ được làm mỏng nhất ở mức tối thiểu, các phím bấm vật lý sẽ được đặt ở cạnh trái trong khi phím nguồn sẽ đặt ở cạnh phải.

Dự trên những thông số trước đây cho biết OPPO Find X5 Pro sẽ có màn hình FullHD+ 6,78inch với độ phân giải 2400x1080pixel. Đi kèm với đó sẽ là chipset Snapdragon 8 Gen 1. Về hệ thống camera, máy sẽ có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 50MP và camera biến tele hoặc macro 13MP. Về camera selfie máy cũng sẽ đi kèm với cảm biến 32MP. Điện thoại sẽ được trang bị dưng lượng pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 134 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In