Redmi K50 Gaming với chip Dimensity 9000 được tiết lộ sắp được ra mắt

Hôm nay, bài đăng mới nhất trên Weibo của leaker Digital Chat Station cho thấy sự ra mắt của phiên bản Redmi K50 Gaming có thể không còn xa.


Xem thêm:


Theo nguồn tin ngày hôm nay, phiên bản Redmi K50 Gaming sẽ có màn hình phẳng và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở vị trí trung tâm viền trên. Cạnh phải của điện thoại này có thêm các phím vật lý để hỗ trợ chơi game. Digital Chat Station cho biết điện thoại này sẽ có hiệu suất rất cao để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng.

Cách đây không lâu, Digital Chat Station cũng vừa chia sẻ thông số kỹ thuật của Redmi K50 Gaming trên Weibo. Theo nguồn tin này, một trong những điểm nổi bật chính của smartphone Redmi chuyên game thế hệ tiếp theo sẽ là chipset Dimensity 9000 được MediaTek ra mắt gần đây. Hơn nữa, smartphone này có thể sở hữu màn hình đục lỗ với tốc độ làm mới cao và cảm biến vân tay quang học trong màn hình. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với camera chính 64MP và pin 5,000mAh.

Trước đó, trang GizmoChina đã báo cáo  rằng hai điện thoại thông minh Xiaomi – có tên mã Matisse và Rubens, với số model lần lượt là L10 và L11A – có thể sớm được trình làng. Cả hai điện thoại thông minh này cũng được phát hiện trên cơ sở mã MIUI và cơ sở dữ liệu IMEI với số model lần lượt là 21121210G và 22041211AC. Chúng có thể là biến thể của Redmi K50 Gaming.

Xiaomi Matisse dự kiến ​​sẽ là Redmi K50 Gaming được cung cấp sức mạnh bởi chipset Mediatek 9000. Trong khi Rubens được đồn đại là Redmi K50 Standard Edition sẽ sử dụng SoC Dimensity 7000.

Nguồn: gizmochia

Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In