Redmi Buds 3 ra mắt với thiết kế giống AirPods, thời gian sử dụng lên 20 giờ

Hôm qua,  Xiaomi đã tổ chức sự kiện trình làng Redmi Note 11 series tại thị trường quốc tế. Bên cạnh đó nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cũng chính thức ra mắt tai nghe không dây thế hệ mới nhất Redmi Buds 3.


Xem thêm:


Tai nghe sở hữu một vài điểm nhấn bao gồm hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 thế hệ mới, driver 12nm và khả năng kháng bụi kháng nước theo tiêu chuẩn IP54. Với thiết kế ID hoàn toàn mới, thiết kế nửa trong tai của Redmi Buds 3 kết hợp với trọng lượng chỉ 4,5g đem tới cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo trong thời gian dài. Ngoài ra hộp sạc với phong cách tối giản được thiết kế để có thể nằm vừa vặn hoàn hảo trong lòng bàn tay.

Với mỗi lần sạc, Redmi Buds 3 sẽ mang lại cho bạn thời gian nghe lên đến 5 giờ và lên đến 20 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh, chỉ với 10 phút sạc là người dùng có thể sử dụng trong vòng 90 phút.

Redmi Buds 3 được trang bị chip Qualcomm QCC3040 hỗ trợ Bluetooth 5.2 thế hệ mới, mang lại mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, truyền tải nhanh hơn và kết nối ổn định hơn. Sản phẩm cũng có mic kép với Công nghệ khử tiếng vang và tiếng ồn Qualcomm cVcTM để mang đến chất lượng giọng nói rõ ràng, ổn định nhất có thể. Sản phẩm sử dụng driver dynamic 12mm và được điều chỉnh bởi Xiaomi Sound Lab để có chi tiết âm thanh rõ ràng hơn. Redmi Buds 3 cũng có khả năng chống bụi chống nước theo tiêu chuẩn IP54. Sản phẩm được bán với mức giá là 1,490,000 đồng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: gadgets

Techmag

(Visited 147 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In