Realme Pad Mini đạt nhiều chứng nhận, có khả năng sẽ ra mắt vào tháng tới

Danh sách trên Geekbench của Realme Pad mini đã tiết lộ rằng có thể máy sẽ sử dụng chip Unisoc với CPU 1,82GHz và hai nhân 1,95GHz, GPU Mali-G57. Với kiến trúc GPU và CPU này có thể đó là chip Unisoc T616 đã được tìm thấy trên Realme C35.


Xem thêm:


Realme đã bước vào thị trường máy tính bảng vào năm ngoái với việc ra mắt Realme Pad với màn hình 10.1icnh. Một chiếc máy tính bảng mới đã xuất hiện với mã RMP2105 đã nhận được chứng nhận từ cơ quan NBTC ở Thái Lan và BIS ở Ấn Độ. Danh sách NBTC tiết lộ rằng thiết bị RMP2105 sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là là Realme Pad Mini.

Chứng nhận NBTC và BIS không tiết lộ gì thêm về thông số kỹ thuật của máy. Máy tính bảng này cũng đã được tìm thấy tại EEC. Người ta cũng phát hiện ra rằng RMP20156 cũng có liên kết với Realme Pad Mini. Thiết bị cũng được phát hiện ở những nơi khác như Camera FV-5 và trang web đo điểm chuẩn Geekbench, qua đó cho chúng ta biết được một số chi tiết của máy.

Danh sách trên Geekbench của Realme Pad mini đã tiết lộ rằng có thể máy sẽ sử dụng chip Unisoc với CPU 1,82GHz và hai nhân 1,95GHz, GPU Mali-G57. Với kiến trúc GPU và CPU này có thể đó là chip Unisoc T616 đã được tìm thấy trên Realme C35. Dự kiến Realme Pad Mini có thể sẽ đi kèm với RAM 3GB và chạy Android 11. Nó đạt được số điểm đơn nhân là 363 điểm và điểm đa nhân là 1330 điểm trên Geekbench.

Danh sách Camera FV-5 cho thấy Realme Pad Mini có thể có camera sau 8 megapixel với khẩu độ f / 1.8. Thiết bị có thể được trang bị camera trước 5 megapixel với khẩu độ f / 1.8. Có khả năng nó sẽ ra mắt tại nhiều thị trường trong những tuần tới.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 86 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In