Realme Pad 5G có thể sử dụng cả Snapdragon 870 và Snapdragon 8 Gen 1+

Ngày ra mắt Realme Pad 5G có thể sắp đến gần. Một rò rỉ mới đã tuyên bố rằng máy tính bảng của Realme có thể sẽ có hai phiên bản chip. Dưới đây là tất cả các thông số kỹ thuật của Realme Pad 5G từ trước đến nay. 


Xem thêm:


Tipster Digital Chat Station sản phẩm tiếp theo cần chú ý là Realme Pad 5G chúng sắp được ra mắt. Ông tuyên bố rằng máy tính bảng mới này sẽ dùng 2 phiên bản chip khác nhau. Phiên bản Snapdragon 870 được trang bị màn hình LCD có độ phân giải 2,5K. Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi một viên pin 8,360mAh . Ông không chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về camera cũng như khả năng sạc nhanh của thiết bị. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng máy tính bảng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng.

Sau đó, ông lại tiếp tục nói rằng có thể chúng sẽ có một phiên bản khác với chip Snapdragon 8 Gen 1+, chip này vẫn chưa được ra mắt. Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng chip SD8G1 + có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Nhưng thông số kỹ thuật khác của máy lại không được tiết lộ. Tuy nhiên, tại thị trường Trung Quốc phiên bản này có thể được gọi là  Realme Pad 5G Master Explorer Edition.  

Realme tham gia thị trường máy tính bảng vào năm ngoái với Realme Pad hỗ trợ Helio G80. Vào tháng 4, Realme đã công bố Realme Pad Mini tại một số thị trường, như Philippines và Ấn Độ. Kể từ khi Giám đốc điều hành Realme, Madhav Sheth, đã xác nhận sự xuất hiện của Realme Pad 5G, có vẻ như nó sẽ được bán ra trên toàn cầu. 

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In