Realme GT2 Pro sẽ có màn hình 120Hz và độ phân gỉai 3216×1440

Theo nhiều báo cáo, Realme GT2 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO thế hệ thứ 2 với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Đây sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Realme.


Xem thêm:


Mới đây, Phó chủ tịch của Realme là Xu Qi đã có một bài đăng trên Weibo với nội dung 32161440. Nhưng với nhiều người, đây chỉ là một dãy số thông thường. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia phân tích rằng đây có thể là độ phân giải của Realme GT2 Pro. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có độ phân giải lên đến 3K (3216×1440).

Theo nhiều báo cáo, Realme GT2 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO thế hệ thứ 2 với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Đây sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Realme. Cảm biến vân tay cũng được đặt trong màn hình này. Có một điều khá thú vị là người dùng có thể sử dụng cảm biến vân tay này để đo nhịp tim.

Hình ảnh thực tế của Realme GT2 đã được tiết lộ. Nhưng vẫn chưa xác định được đây có phải là thiết kế của phiên bản Pro hay không. Theo những hình ảnh tiết lộ, chiếc điện thoại này sẽ có viền màn hình mỏng và camera đục lỗ. Có thể, Realme GT2 Series sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 1. GT2 Pro được xác nhận sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 11 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In