Realme GT Neo2 Dragon Ball Z Limited Edition đã bán sạch 5000 chiếc trong đợt đầu tiên

Realme GT Neo2 Dragon Ball Z Limited Edition là nỗ lực sáng tạo của Realme làm người dùng gợi nhớ về những bộ phim hoạt hình của thập niên 90. Máy sẽ được có 12GB RAM và dung lượng bộ nhớ 256GB, điện thoại sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 7 tháng 1 với mức giá $424.


Xem thêm:


Theo như Realme, phiên bản GT Neo2 Dragon Ball Z Limited Edition đã bán hết 5000 chiếc điện thoại chỉ trong lần lần bán đầu tiên. Với nhu cầu quá lớn đó, Realme quyết định tung ra đợt bán thứ 2 trên Tmall và tại shop online của OPPO Trung Quốc.

Về thông số kỹ thuật, Dragon Ball Z Limited Edition giống với Realme GT Neo2. Máy sẽ được trang bịchipset Qualcomm Snapdragon 870 với pin 5000 mAh. Đi kèm với đó là công nghệ sạc SuperDart 65W. Có thể sạc từ 0% đến 100% chỉ trong một giờ. Về phần màn hình, máy sẽ có màn hình Samsung AMOLED 6,62inch E4 với tần số quét 120Hz và loa kép.

Sự khác biệt lớn nhất giữa bản Dragon Ball Z Limited Edition và GT Neo2 là thiết kế và những phụ phiện đi kèm. Về mặt thiết kế, phiên bản giới hạn Dragon Ball Z mới sẽ trang bị cho Realme GT Neo2 có thiết kế với mặt lưng bằng kính mờ với màu cam và khung màu viền màu xanh đặc trung của Dragon Ball.

Thiết kế rất gợi nhớ đến chiếc áo yếm mà nhân vật chính đã mặc xuyên suốt bộ phim. Phụ kiện đi kèm với máy cũng làm gợi nhớ đến những gì trong bộ phim đã có như que lấy sim sẽ có thiết như một Viên ngọc rồng thứ 4 cùng với đó là hình ảnh của bộ phim. Người dùng và người sưu tập Dragon Ball sẽ vô cùng thích thú nhìn lại những điểm nổi bật nhất của Goku trong những hình ảnh đi kèm.

Nguồn: gizmochia

Techmag

(Visited 209 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In