Realme GT Neo 3 Naruto Edition ra mắt với 12GB / 256GB

Trước đây, Realme GT Neo 2 đã từng ra mắt phiên bản Dragon Ball Z. Mới đây, công ty đã ra mắt Realme GT Neo 3 mới kết hợp với Naruto Edition.


Xem thêm:


Thiết kế mới này lấy cảm hứng từ nhân vật Naruto và có hai màu nâu và đen.Thông số kỹ thuật của điện thoại sẽ bao gồm sạc 150W. Tuy nhiên, chúng sẽ có một biến thể RAM 12GB và bộ nhớ 256GB. Đáng chú ý, Realme cũng đã ra mắt một phiên bản thông thường RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

Ngoài thiết kế điện thoại ra, Realme cũng thiết kế lại phần hộp đựng như trong thế giới Naruto. Ngoài màu cam chủ đạo, thì camera cũng được phủ một lớp kim loại. Thiết kế đó làm người dùng liên tưởng tới những chiếc băng đô trong thế giới của Naruto. Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị hình nền Naruto, icon, âm thanh và hình ảnh động sạc đặc biệt.

Realme GT Neo 3 sẽ được bán ra tại Trung Quốc với mức giá $416. Tuy nhiên, không có gì khẳng định rằng chúng sẽ được bán ra trên toàn cầu. Theo đó, chúng sẽ được bán ra vào ngày 31/5 tới đây.

Thông số kỹ thuật của Realme GT Neo 3

Ngoài các tính năng đặc biệt của Naruto thì chiếc điện thoại này không có gì khác biệt so với Realme GT Neo 3. Đồng nghĩa với việc chúng sẽ có màn hình AMOLED 6,7icnh với 2.412 x 1.080 pixel với kính Corning Gorilla Glass 5. Điện thoại sẽ được trang bị MediaTek Dimensity 8100. Điện thoại sẽ đi kèm với camera chính 50MP, camera tele 8MP và camera macro 2MP. Camera selfie sẽ có cảm biến 16MP và được thiết kế theo dạng đục lỗ. 

Điện thoại sẽ được trang bị âm thanh nổi, hỗ trợ Bluetooth 5.3 và Wifi 6. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Android 12 trên giao diện Realme UI 2.0.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 217 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In