Realme GT 2 Series sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 1

Dòng Realme GT 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 và sẽ được ra mắt cùng ngày tại thị trường Trung Quốc. Đáng tiếc là thương hiệu không tiết lộ chi tiết về địa điểm tổ chức sự kiện.


Xem thêm:


Tại sự kiện mới đây diễn ra vào ngày 20 tháng 12 Realme đã giới thiệu 3 công nghệ nổi bật có trên Realme GT Series. Nhưng hãng lại không bàn đến thời gian ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiên. Mới đây, Giám đốc tiếp thị của Realme – Xu Qi Chase đã tiết lộ rằng Realme GT 2 thông qua một bài đăng trên Weibo.

Ngày ra mắt dòng Realme GT 2

Dòng Realme GT 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 và sẽ được ra mắt cùng ngày tại thị trường Trung Quốc. Đáng tiếc là thương hiệu không tiết lộ chi tiết về địa điểm tổ chức sự kiện. Nhưng có thể trong vài ngày tới sẽ có nhiều thông tin hơn được tiết lộ với người dùng.

Hiện tại, chúng ta biết khá ít về thông tin của phiên bản GT 2 tiêu chuẩn. Trước đó, phiên bản GT 2 đã từng xuất hiện tại Ấn Độ. Đáng tiếc là chúng không xuất hiện cùng với thông số kỹ thuật của máy. Trái ngược với phiên bản chuẩn, bản GT 2 Pro lại được tiết lộ rất nhiều thông tin.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Realme GT 2 Pro

GT 2 Pro được cho là sẽ có màn hình AMOLED phẳng 6,8 inch với độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 120Hz. Dĩ nhiên chúng sẽ được trang bị chipset cao cấp nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1. GT 2 Pro sẽ có ba camera sau: chúng sẽ có hai camera 50MP, một camera 8MP. Về phần camera selfie máy sẽ có độ phân giải là 32MP.

Nếu những tin đồn trên mạng là đúng thì GT 2 Pro có thể trang bị pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W. Hơn nữa, Realme sẽ sản xuất GT 2 Pro bằng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 52 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In