Realme GT 2 Pro sẽ có ba phiên bản khác nhau

Theo các chuyên gia, Realme GT 2 Pro sẽ có ba tuỳ chọn: bản thường, Master Edition và bản tập trung vào camera. Dự kiến, những máy sẽ được ra mắt vào 4 tháng 1 tới đây.


Xem thêm:


Hôm qua, Realme đã tung ra một video về chiếc GT 2 Pro. Có một điều khá thú vị là trong video này hãng đã hợp tác với Vogue. Những hình ảnh tiết lộ cho chúng ta biết về ngoại hình của máy và những hình ảnh render của GT 2 Pro. Chưa dừng lại ở đó, một chuyên gia tư vấn đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer đã chia sẻ những hình ảnh mới về GT 2 Pro, được cho rằng nó là phiên bản Master Edition. Ông còn tiết lộ thêm rằng GT 2 Pro sẽ có thêm ba phiên bản nữa.

Theo giới thạo tin, GT 2 Pro sẽ có ba tuỳ chọn: bản thường, Master Edition và bản tập trung vào camera. Dự kiến, những máy sẽ được ra mắt vào 4 tháng 1 tới đây.

Nhà sản xuất Trung Quốc đã hợp tác với nhà thiết kế Naoto Fukasawa để thiết kế GT 2 Pro. Có thể thấy phiên bản Master Edition sẽ có mặt sau màu trắng. Mặt sau sẽ có ba camera, trong đó có một camera 50MP với OIS. Cạnh bên cụm camera sẽ là logo của Realme và chữ ký của nhà thiết kế.

Phiên bản được tìm thấy trong thời gian gần đây với dãy camera nằm ngang có thể sẽ tập trung vào chất lượng hình ảnh.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,7inch QHD với 120Hz. Camera selfie trước sẽ có độ phân giải 32MP, bộ ba camera 50MP, chip Snapdragon 8 Gen 1. Dung lượng bộ nhớ có thể lên đến 1TB UFS 3.1, RAM 12GB LPDDR5 và sạc nhanh 64W.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 109 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In