Realme GT 2 Pro lập kỷ lục trên Antutu với chipset Snapdragon 8 Gen 1

Realem GT 2 Pro là điện thoại cao cấp sắp được ra mắt của hãng. Máy sẽ đi kèm với chip mới của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1. Về thiết kế, phần thân của điện thoại được làm bằng chất liệu polyme sinh học thân thiện với môi trường được làm từ bột giấy.


Xem thêm:

Theo Engadet, thiết bị này mang lại cảm giác hài lòng cho người dùng và Realme cũng đã đạt chứng nhận International Sustainability and Carbon Certification (ISCC) để chứng minh rằng vậy liệu có tên “Paper Tech Master Design” là thân thiện với môi trường. Realme GT 2 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 1.

Giám đốc điều hành Realme tiết lộ hình ảnh của Realme GT 2 Pro Master Edition.

Điện thoại đã được chứng nhận bởi Tenaa với hai phiên bản RMX3300 và RMX3301. Chúng sẽ có màn hình QHD+6,7inch và sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1. Có hai phiên bản bộ nhớ RAM 8GB/ 12GB với ba tuỳ chọn bộ nhớ 128GB/267GB và 512GB.
Theo những thông tin tiết lộ trước đây cho biết máy sẽ sử dụng hệ điều hành Realme UI 3.0 trên nền tảng Android 12. Nhưng trước đó đã xuất hiện điểm chuẩn trên Antutu và Geekbench cho rằng máy sẽ có phiên bản RAM 12GB  và dung lượng bộ nhớ 1TB. Ở mặt sau, máy sẽ có hai camera 50MP và một camera 2MP để đo độ sâu hoặc camera macro.

Realme GT 2 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 do Samsung Foundry sản xuất trên tiến trình 4nm

Một trong hai camera 50MP sẽ là camera góc siêu rộng 150 độ. Về camera selfie sẽ là 32MP. Dung lượng pin của máy sẽ là 5000mAh và hỗ sợ sạc 65W. Có một số thông tin cho rằng máy có thể đi kèm với sạc 125W nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In