Realme GT 2 Master Explorer lộ thiết kế với mặt lưng bằng da

Realme GT 2 Master Explorer chuẩn bị ra mắt vào ngày 12 tháng 7. Tháng trước, thiết bị này đã đạt chứng nhận TENAA ở Trung Quốc, không chỉ tiết lộ thông số kỹ thuật mà còn cả hình ảnh của nó. Hôm nay, hãng đã tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên của thiết bị.


Xem thêm:


Xem xét kỹ hình ảnh quảng cáo Realme GT 2 Master Explorer cho thấy nó không có chữ ký của Naoto Fukasawa, nhà thiết kế người Nhật Bản, người đã thiết kế điện thoại phiên bản Master trước đó cho Realme. Tuy nhiên, hình ảnh chính thức tiết lộ rằng GT 2 Master Explorer sẽ có thiết kế hấp dẫn không kém sản phẩm trước đó.

Realme GT 2 Master Explorer có mặt sau bằng da với vỏ kim loại cứng được gắn đinh tán ở các cạnh. Danh sách TENAA của thiết bị đã tiết lộ rằng nó cũng sẽ có các tùy chọn màu xanh lục và trắng. Mặt trước của thiết bị có tấm nền AMOLED với camera selfie theo dạng lỗ đục ở vị trí trung tâm và viền mỏng.

Thông số kỹ thuật Realme GT 2 Master Explorer

Realme GT 2 Master Explorer sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch với cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Phần màn hình này sẽ có độ phân giải Full HD+ (1080 x 2400 pixel) và tốc độ làm mới 120Hz. Ở mặt trước, nó sẽ có camera selfie 16MP, mặt sau của nó có hai cảm biến 50MP và một camera 2MP. Nó sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 12 và Realme UI 3.0.

Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ được trang bị cho Realme GT2ME. Danh sách TENAA của thiết bị tiết lộ rằng nó sẽ có các biến thể RAM, chẳng hạn như 6GB, 8GB và 12 GB. Nó sẽ có các tùy chọn lưu trữ 128GB, 256GB và 512GB. Thiết bị sẽ được trang bị viên pin dung lượng 5.000mAh. Chứng nhận 3C của nó đã tiết lộ rằng nó có thể đến với hỗ trợ sạc 100W.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In