realme công bố 3 công nghệ mới trong ngành smartphone tại sự kiện đặc biệt của dòng GT 2 series

Realme vừa tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu ba công nghệ đột phá trên smartphone sẽ xuất hiện trên GT 2 Series sắp tới.


Xem thêm:


Là chiếc flagship cao cấp nhất từ trước đến nay của realme, dòng smartphone GT 2 mang tới cuộc cách mạng cho thị trường di động toàn cầu với 3 điểm nhấn: sử dụng vật liệu polymer sinh học, tích hợp camera siêu rộng 150° và áp dụng cải tiến hiện đại bậc nhất trong công nghệ kết nối.

 Smartphone đầu tiên dùng vật liệu polymer sinh học 

realme GT 2 Pro sẽ mang thiết kế tối giản, tập trung vào tính bền vững, đặc biệt được lấy cảm hứng từ giấy. Được sáng tạo bởi sự tài năng của huyền thoại người Nhật Naoto Fukasawa, với “Thiết kế tổng thể dựa trên công nghệ giấy” (Paper Tech Master Design), chiếc realme GT 2 Pro sẽ trở thành mẫu điện thoại thông minh tiên phong trên thế giới được làm bằng bằng vật liệu sinh học.

Cụ thể, nắp lưng của realme GT 2 Pro được tạo nên từ polymer sinh học SABIC, loại vật liệu thân thiện với môi trường giàu tiềm năng thay thế cho các nguồn nguyên liệu hóa thạch đang làm Trái đất nóng lên. SABIC không chỉ đạt chứng nhận carbon và bền vững quốc tế (ISCC), mà còn đáp ứng không ít tiêu chuẩn khắt khe trong ngành môi trường hiện nay như REACH, RoHS và EPEAT. Ngoài ra, thiết kế hộp mới của realme đã góp phần giảm tổng lượng nhựa sử dụng xuống còn chỉ 0,3% so với 21,7% ở các thế hệ trước.

Máy ảnh siêu rộng 150° đầu tiên trên thế giới có chế độ mắt cá

Ống kính góc siêu rộng thường được sử dụng trong chụp ảnh phong cảnh và các tòa nhà cao tầng vì khả năng thu được những khung ảnh với góc nhìn rộng, lột tả được sự to lớn, mênh mông của chủ thể. realme GT 2 Pro là điện thoại thông minh lần đầu trình làng camera siêu rộng lên tới 150°, tối ưu hóa trường nhìn của điện thoại lên gấp 278% lần so với góc 84° của máy ảnh chính.

realme cũng là thương hiệu mở đường phát triển chế độ mắt cá trên di động, sẽ áp dụng vào chiếc smartphone GT 2 Pro. Chế độ này có thể tạo ra những phối cảnh mang sức hút mạnh mẽ hoặc các hiệu ứng có độ sâu trường ảnh siêu dày. Với các khung hình có trường nhìn lớn, các tác phẩm nghệ thuật thông qua ống kính của GT 2 Pro sẽ tối đa hóa độ hấp dẫn về mặt thị giác. 

Sự nhảy vọt trong công nghệ kết nối 

realme GT 2 Pro được trang bị hệ thống Ma Trận Dải Ăng-ten (Antenna Array Matrix) hiện đại, phối hợp cùng lúc 3 nền tảng kỹ thuật gồm công nghệ Chuyển Đổi Ăng-ten Băng Tần Siêu Rộng mới nhất trên toàn cầu (HyperSmart), công nghệ Tăng Cường Wi-Fi (Wi-Fi Enhancer) và công nghệ Giao Tiếp Trường Gần 360° (NFC).

Cụ thể, công nghệ HyperSmart được thiết kế với 12 ăng-ten quấn quanh tất cả các cạnh của realme GT 2 Pro, qua đó hỗ trợ các băng tần chính ở hầu hết các hướng. Điều này cho phép chiếc smartphone tính toán được cường độ tín hiệu của tất cả các ăng-ten một cách thông minh rồi tự động chọn ăng-ten có tín hiệu tốt nhất.

Trong bộ Tăng Cường Wi-fi (Wi-fi Enhancer), ăng-ten Wi-fi đối xứng được thiết kế đảm bảo sự cân bằng về cường độ tín hiệu bao quanh điện thoại. Trong các thử nghiệm của realme, thiết kế này đã cải thiện độ ổn định của tín hiệu lên 20% so với các mẫu ăng-ten Wi-fi không đối xứng.

realme GT 2 Pro cũng tích hợp vào hai ăng-ten di động ở phần trên của điện thoại chức năng thu phát tín hiệu NFC, nhờ vậy tăng diện tích cảm biến lên 500% và khoảng cách phát hiện lên 20%. Qua đó, toàn bộ phần trên của chiếc điện thoại GT 2 Pro sẽ có khả năng cảm nhận tín hiệu NFC theo cả hai hướng, tạo điều kiện cho điện thoại sử dụng NFC để quẹt thẻ hoặc tăng cường các ứng dụng thông minh.

Techmag

 

(Visited 50 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In