realme 9i sắp ra mắt với chip Snapdragon 680 tiến trình 6nm

Realme sắp ra mắt dòng sản phẩm realme 9i với sự nâng cấp vượt trội về cấu hình cũng như thiết kế. Chiếc realme 9i sẽ tiếp tục mang tới cho những tín đồ mê công nghệ những trải nghiệm di động tốt nhất.


Xem thêm:


Được biết, Việt Nam được realme chọn là thị trường đầu tiên trên toàn cầu để ra mắt chiếc realme 9i. Và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 680, được sản xuất trên tiến trình 6nm. Snapdragon 680 được xem là cột mốc mới trong nền công nghiệp di động toàn cầu, gồm 4 nhân Cortex-A73 2,4 GHz và 4 nhân 1,9 GHz Cortex-A53. So với chip Snapdragon 662 thế hệ trước, Snapdragon 680 cho hiệu suất CPU cao hơn 25%, nhờ vậy giúp mọi ứng dụng trên realme 9i trở nên nhanh và mượt mà gấp nhiều lần.

Đi kèm với Snapdragon 680 là vi xử lý đồ họa (GPU) Adreno 610 giúp tăng được 10% hiệu suất hoạt động. Từ đó tốc độ khung hình hiển thị của realme 9i được cải thiện đáng kể. Máy sẽ được trang bị màn hình LCD với tần số quét là 90Hz.

Ngoài ra, khả năng hoạt động của AI cũng tăng lên 25% giúp hình ảnh trở nên chất lượng hơn. Tiến trình 6nm cũng sẽ giúp máy tiêu thụ ít điện năng hơn 62% so với 46% trên tiến trình 12nm. Dù có dung lượng ngang với realme 8i nhưng máy lại cải thiện đáng kể thời gian sử dụng.

Thời gian thực nghiệm cho thấy realme 9i có thể trụ vững ở gần 995 giờ ở chế độ chờ. Người dùng có thể thoải mái gọi điện thoại liên tục trong suốt 48,4 giờ hay nghe nhạc đến hơn 116,3 giờ mà không phải lo lắng chuyện hết pin đột ngột.

Về màu sắc, realme 9i sẽ ra mắt với 2 phiên bản Thạch Anh Xanh (Prism Blue) và Thạch Anh Đen (Prism Black). Đây là 2 màu sắc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, tạo thêm được nhiều điểm nhấn cá tính cho người sử dụng.

Dự kiến, sự kiện ra mắt chiếc realme 9i sẽ được tổ chức vào ngày 10-1 và Việt Nam cũng sẽ là quốc gia đầu tiên ra mắt sản phẩm mở màn cho chuỗi sản phẩm đáng mong chờ của 2022. Các tín đồ công nghệ tại Việt Nam hãy cập nhật thêm thông tin tại trang website: www.realme.com hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/realmeVietnam

Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In