Realme 9 Pro và 9 Pro+ được giới thiệu tại Trung Quốc

Realme là thương hiệu điện thoại đang phát triển nhất thế giới. Công ty đang tập trung vào các sản phẩm chất lượng và bền hơn. Và hãng cũng đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Realme 9 Pro Series. Một trong những điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là chúng được trang bị camera cao cấp.


Xem thêm:


Realme 9 Pro+

Nói về camera, Realme 9 Pro+ đi kèm với camera Sony IMX766 OIS. Đây là chiếc smartphone đầu tiên ở phân khúc tầm trung sử dụng cảm biến này. Máy sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED 6,43inch với tần số quét 90Hz. Nhờ đó mà màu sắc cũng sẽ rực rõ và mượt mà hơn. Có một điều thú vị nữa là cảm biến tay tay trong màn hình sẽ có thể đo được nhịp tim của người dùng.

Camera của điện thoại hỗ trợ công nghệ hình ảnh ProLight hỗ trợ cảm biến Sony IMX766, chống rung kép OIS và EIS. Nó cũng sẽ đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn AI 3.0. Nói một cách đơn gian, camera trên Realme 9 Pro+ có thể so sánh với bất kỳ camera nào trong phân khúc tầm trung. Realme 9 Pro+ sẽ được trang bị chip MediaTek Dimensity 920 5G và hỗ trợ sạc Super DartCharge 60W. Về phần mềm, điện thoại sẽ được chạy trên giao diện Realme UI 3.0 trên nền tảng Android 12.

Realme 9 Pro

Realme 9 Pro đi kèm với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G. Máy sẽ hỗ trợ RAM động lên đến 13GB và đi kèm với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Theo Realme, thiết bị này có “hiệu suất tuyệt vời”. Hơn nữa, Realme 9 sử dụng camera chính 64MP trong hệ thống 3 camera.

Ngoài ra, thiết bị này đi kèm với Jack tai nghe 3,5 mm được chứng nhận độ phân giải cao và giao diện người dùng Realme UI 3.0 mới nhất trên nền Android 12. Về giá bán, phiên bản 6GB + 128GB được bán với giá 319 USD.

Techmag

(Visited 127 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In