Realme 10 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 11

Realme 10 đã được tiết lộ rất nhiều trong thời gian gần đây. Mới đây, công ty cũng đã xác nhận rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng 11. Realme 10 dự kiến sẽ có hai phiên bản là 4G và 5G trong khi đó chúng ta còn có thêm Realme 10 Pro và 10 Pro+.


Xem thêm:

Hôm qua, dòng Redmi Note 12 đã được ra mắt tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm mới này đã thu hút người dùng với thông số kỹ thuật hấp dẫn như sạc 210W và camera 200MP với cảm biến ISOCELL HPX. Giờ đây, người dùng đang chờ đợi Realme có động thái nào hay không bởi từ lâu hai thương hiệu này không ngừng cạnh tranh. Realme thường hướng đến những sản phẩm tầm trung và sản phẩm có thể ra mắt trong tháng 11 là Realme 10.

REALME 10 SERIES

Realme 10 đã được tiết lộ rất nhiều trong thời gian gần đây. Mới đây, công ty cũng đã xác nhận rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng 11. Realme 10 dự kiến sẽ có hai phiên bản là 4G và 5G trong khi đó chúng ta còn có thêm Realme 10 Pro và 10 Pro+. Hãng đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo dòng sản phẩm mới và tập trung vào 3 điểm là: hiệu suất, thiết kế và chất lượng hình ảnh.

Theo những rò rỉ, Realme 10 4G sẽ mang đến một màn hình OLED với chip Helio G99. Màn hình OLED là một bước tiến lớn với những sản phẩm giá rẻ. Trong khi đó, phiên bản 5G sẽ có màn hình LCD với 6,7inch. Phiên bản Pro+ là điều thú vị nhất với màn hình OLED cong. Đây là điều rất ít được thấy với những sản phẩm tầm trung. Khi nói đến hiệu suất, phiên bản 5G có thể sẽ sử dụng chip MediaTek Dimensity 1080. Con chip này sẽ được sử dụng cho cả bản Pro và Pro Plus. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại các tin đồn liên quan đến phiên bản Pro gần như không xuất hiện.

Realme 10 Pro+ cũng sẽ có tốc độ làm tươi 120 Hz và camera 50 MP. Không giống như Xiaomi, có vẻ như Realme đang tập trung vào phát triển camera. Dù sao đi nữa, tất cả điện thoại tầm trung đều được trang bị OIS sẽ là một bước tiến. Phiên bản Pro Plus sẽ có pin là 5000mAh với sạc 67W. Trong khi các phiên bản còn lại sẽ có công suất sạc nhanh là 33W. Đây là một điểm cộng bởi còn rất nhiều smartphone vẫn đang có công suất sạc rất thấp. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 86 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In